Đã từ lâu rồi, cái trang “Bô shit” trong mắt những người tử tế đã chẳng khác gì cái hố rác chính trị của một lũ người tự xưng là “trí thức”, đúng hơn là “cặn bã trí thức”. Theo thời gian, bộ mặt của cái bô này ngày càng được bóc tẩy, lộ ra chân tướng những gì bên trong nó. Chẳng còn nữa những “phản biện xã hội” lươn lẹo, các con bài “lão thành cách mạng” cũng đã hết hơi hết sức, “Huệ Chi và ruồi, bò” lại trở về với cái máng lợn bẩn thỉu, ngồi cùng chiếu với những Bùi Hằng, mẹ Nấm,… cũng như đám nghẹo già chống cộng kiếm “phân” (fund) bên Mỹ quốc, bày ra những tiểu xảo bẩn thỉu của lũ “đầu đường xó chợ” để kiếm ăn.

“Trò bẩn” mà Bô shit vừa mới đây bày ra để thể hiện “tầm trí thức” của mình là dùng ảnh chế lãnh đạo nhà nước, để xuyên tạc, bôi nhọ chế độ và đất nước. Một hành động mà blogger Khoai (trelangblogspotcom) đã phải thốt lên rằng: “Điều đáng nói là việc sử dụng ảnh giả để hạ nhục lãnh đạo nhà nước trong quan hệ ngoại giao với nước khác thì hậu quả của nó không chỉ là hạ nhục lãnh đạo mà còn hạ nhục cả dân tộc. Một việc đớn hèn đến cùng cực như thế mà Nguyễn Huệ Chi, Phạm Toàn cũng có thể làm được thì có lẽ không còn từ nào để nói ngoài từ: Mất dạy!”.

Nhưng đó chưa phải tột cùng của sự trơ trẽn bởi đây không phải là chuyện “giả bộ vô tình nhầm lẫn” mà thực chất là “bổn cũ soạn lại” như blogger Dump Ber đã chỉ rõ ra dưới đây. Theo đó Huệ Chi và đồng bọn đã nôn ra từ năm 2010 và giờ đây họ lại liếm lại!

Từ năm 2010, Bô shit đã sử dụng một bức ảnh chế ám chỉ TBT Nông Đức Mạnh luồn cúi CT Trung Quốc Hồ Cẩm Đào, phổ biến trên các website ngụy quân ngụy quyền VNCH. Sau đó, ảnh này đã bị nhiều bạn vạch mặt là ảnh ghép nhằm mục đích xuyên tạc quan hệ 2 nước và chính trang “bô shit” đã phải đính chính hay trang vietinfo.eu cũng đăng tin nói rõ đây là ảnh giả.
https://boxitvn.wordpress.com/2010/10/05/v%E1%BB%81-m%E1%BB%99t-b%E1%BB%A9c-%E1%BA%A3nh-nghi-v%E1%BA%A5n/
http://boxitvn.blogspot.com/2010/10/ve-mot-buc-anh-nghi-van.html
http://www.vietinfo.eu/tu-lieu/x-ve-mot-buc-anh-nghi-v%E1%BA%A5n.html

Ấy thế nhưng, lại chính trang bô xít lại đăng lại cùng bức ảnh đó trong 1 bài mới đây: “Những thay đổi bất thường trong quan hệ Việt Nam-Trung Quốc 35 năm qua” của tác giả Hoàng Mai, với nội dung xuyên tạc bịa đặt như cũ. Ôi, phải công nhận là “bô nguyên chất shit“!

Bài trên bô-shit: http://www.boxitvn.net/bai/23364

Bài trên quechoa: http://bolapquechoa.blogspot.com/2014/02/nhung-thay-oi-bat-thuong-trong-quan-he.html

© Đạo Sĩ Chăn Gà

😍😍Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời bần đạo một ly cà phê nhé!😍😍