Trong bài trước chúng tôi có đề cập đến việc liên hệ và tranh luận với tác giả bài báo “30 phút đấu pháo trong trận hải chiến Hoàng Sa 1974” trên Facebook thì bị tác giả “khóa nick”. Rõ ràng đó không phải là một cách tranh luận đúng đắn về một sự việc quan trọng. Tuy nhiên, chuyện chưa dừng ở đó mà nực cười hơn là tác giả Nguyễn Hùng Cường lại về “nhà”, đóng cửa, để công kích những người đã chỉ ra cái sai của anh ta.

Chưa hết, anh ta còn công khai ca ngợi rằng: “Trận Hải chiến Hoàng Sa là một điểm son chói lọi trong trang sử hào hùng, vẻ vang chống giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam. 74 chiến sỹ của VNCH đã chiến đấu anh dũng và can trường chống lại những kẻ thù ngang ngược xâm lược bờ cõi dù lực lượng địch mạnh hơn gấp bội. Dù thất bại trong cuộc chiến bảo vệ Hoàng Sa, nhưng những người lính quả cảm của VNCH đã thể hiện tinh thần chiến đấu oanh liệt, ngoan cường của những người con đất Việt”. Thật là lố bịch vì như chúng tôi đã nhiều lần phân tích về cuộc hải chiến này, sự thực xem ra là trái ngược với điều anh chàng “thạc sỹ sắp lên tiến sỹ” của khoa Luật ĐHQG HN lải nhải.

Xem ra, nền giáo dục của chúng ta lại thêm một vết dột trên nóc rồi! (*)

(*) Theo thông tin mà chúng tôi mới tìm hiểu thì có vẻ như tác giả Nguyễn Hùng Cường đã nổi danh trên báo từ thời còn cử nhân. Nếu đúng như những gì bài báo dưới đây nói thì cũng chẳng lạ về các xử sự của ngài thạc sỹ luật trong vụ việc này.

Công bố kết luận vụ giảng viên bị sinh viên tố “bán điểm ăn tiền”

❝Kết luận số 327/KL do GS.TS Phạm Hồng Thái – Chủ nhiệm Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội ký có nội dung: PGS.TS Nguyễn Bá Diến đã cho con trai là Nguyễn Hùng Cường không đủ tiêu chuẩn giảng viên dạy thay các lớp K53, PGS.TS Nguyễn Bá Diến đã vi phạm quy chế đào tạo về việc hỏi thi vấn đáp một số môn học thuộc bộ môn Luật quốc tế quản lý và việc PGS.TS Nguyễn Bá Diến nhận tiền “đi thầy” của sinh viên.❞

© Đạo Sĩ Chăn Gà

😍😍Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời bần đạo một ly cà phê nhé!😍😍