Cách đây không lâu, các “lều báo” Việt rộ lên phong trào quảng bá cho việc “Ký tên ủng hộ kiến nghị trừng phạt Trung Quốc trên website Nhà Trắng”. Phong trào này, với sự trợ giúp đắc lực của “lều báo” Việt cuối cùng cũng gặt hái được gần 140.000 chữ ký ủng hộ (của bao nhiêu người thì… không biết!). Nhưng đúng như chúng tôi đã phân tích, đây cuối cùng chỉ là một trò vô bổ, làm trò hề cho ngoại quốc và thậm chí hình như còn không nhận được phản hồi của Nhà trắng như quy định của trang web này (100.000 chữ ký thì được phản hồi).

Để mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này, tôi đã làm một “ví dụ” sống động, kiến nghị chính quyền Obama (tại đây) gây sức ép với chính phủ Việt Nam trả thù lao cho đội ngũ những người ủng hộ chính sách – đường lối của Đảng CSVN và Nhà nước cũng như bảo vệ lẽ phải, sự trong sáng của lịch sử trên internet mà thường được biết đến với tên gọi không chính thức là “Dư luận viên”, một “cái mũ” miễn phí để chụp vào đầu bất cứ ai có mục đích tương tự. Mời các bạn tham gia “ký cọt” để ủng hộ chúng tôi và được thử cách … “bợ đít” Mỹ cho nó “tân thời”! Bạn nào chưa biết cách “ký cọt” thì tham khảo bài viết trên báo An ninh thủ đô ở đây.

Nội dung “Kiến nghị”
Chúng tôi kiến nghị chính quyền Obama:
NGƯNG VIỆC DỠ BỎ LỆNH CẤM VẬN VŨ KHÍ SÁT THƯƠNG ĐỐI VỚI VIỆT NAM CHO ĐẾN KHI HỌ TRẢ LƯƠNG CHO DƯ LUẬN VIÊN

Trong những năm gần đây, chúng tôi, những người được cho là những người ủng hộ chính phủ trên internet (“Dư Luận viên” trong tiếng Việt) chưa hề nhận được bất kỳ thù lao nào như tin đồn: lương ba triệu đồng một tháng, làm việc trong văn phòng máy lạnh, sử dụng iphone / ipad,. ..

Thật không công bằng và vi phạm nhân quyền.

Hiện nay chúng tôi biết rằng Thượng viện Mỹ đang xem xét gỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam. Chúng tôi thỉnh cầu ngài tổng thống ngừng ngay chính sách này cho đến khi chính phủ Việt Nam thực hiện nghĩa vụ của họ đối với những đóng góp của chúng tôi.

Ngoài ra, để tăng cường tính “nghiêm túc, quy chuẩn, chính thống, đáng tin cậy”,… chúng tôi cũng đã liên hệ với “Bách khoa toàn thư mở Wikipedia” Việt ngữ để cập nhật thông tin nóng hổi này! Nào, chúng ta cùng … bợ!

 © Doi-Mat.vn

© Đạo Sĩ Chăn Gà

😍😍Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời bần đạo một ly cà phê nhé!😍😍